Vợ ngoại tình, có nên thuê thám tử điều tra theo dõi vợ ngoại tình

Ngoại tình đôi khi chỉ đơn giản vì đang thiếu một cái gì đó trong quan hệ chính thức “quan hệ yêu đương” hay hôn nhân của họ. Phụ nữ ngoại tình vì đang tìm kiếm sự kết nối về cảm xúc và sự quan tâm, thứ mà đối tác của họ quá bận rộn để chăm sóc và cung cấp.

Vợ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình xuất hiện khi cuộc sống hôn nhân có vấn đề. Để hôn nhân không đổ vỡ, cách tốt nhất là cùng chia sẻ thật minh bạch, rõ ràng cho đối phương hiểu mong muốn, nhu cầu của bạn. Nếu thực sự hai người quá bất đồng về quan điểm, không giải quyết được, làm tổn thương tâm lý sâu sắc lẫn nhau, không còn tiếng nói chúng, hãy chia tay là cách tốt đẹp nhất.

Phụ nữ ngoại tình, vợ ngoại tình, vợ bỏ chồng con để theo người tình, chồng đi xa vợ phản bội theo tình mới, vợ ngoại tình với đồng nghiệp, vợ ngoại tình với tình trẻ, vợ ngoại tình với đối tác, tất cả những điều trên đều khiến gia đình tan nát.

Vậy khi vợ ngoại tình, có nên thuê dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình hay tự mình tìm kiếm các thông tin để giải quyết tốt nhất.

Câu trả lời vợ ngoại tình không nên tự mình tìm kiếm các thông tin ngoại tình mà nên thuê công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật.

Công ty thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, uy tin bảo mật là công ty thám tử tư Hà Nội.

 

Nên thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thuê thám tử điều tra đảm bảo thông tin chính xác nhất cho khách hàn, với đầy đủ thông tin chính xấc, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thông tin tốt nhất.

Nghi nghờ vợ có quan hệ ngoại tình, có những biểu hiện ngoại tình, bạn hãy tìm đến công ty thám tử Hà Nội để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Công ty thám tử Hà Nội chuyên điều tra xác minh, theo dõi ngoại tình với chuyên môn nghiệp vụ tốt, nhân sự làm việc chuyên nghiệp, làm việc khoa học, giúp bạn có được thông tin kèm theo hình ảnh, sắc nét rõ ràng, với nội dung thông tin chi tiết.

Nhân sự thám tử tư điều tra ngoại tình, luôn làm việc với chất lượng chuyên môn cao, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu bảo mật tuyệt đối thông tin.

Trong những thời khắc quan trọng, công ty thám tử tư luôn tư vấn cho bạn phương án giải quyết tốt nhất, giúp bạn không mù quáng trong giải quyết công việc. Không cực đoan khi đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến ban.

Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp giúp bạn có đầy đủ bằng chứng, đáp ứng cho bạn có được lợi thế khi cần giải quyết tại tòa án, khi quyết định ly hôn.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Những dấu hiệu ngoại tình

 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình: Chú trọng hình thức, chăm chút vẻ bề ngoài

Khi bạn nhận thấy vợ có sự thay đổi về hình thức bên ngoài đặc biệt là khi đi làm hoặc đi ra ngoài, đó có thể là dấu hiệu của niềm vui riêng của cô ấy. Những biểu hiện này thường bao gồm việc cô ấy tập trung chăm sóc bản thân, trang điểm, tạo kiểu tóc và sử dụng nhiều mỹ phẩm và quần áo hơn, những điều mà trước đây chưa từng có trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng nghi ngờ rằng vợ đang ngoại tình chỉ vì những biểu hiện này. Có thể cô ấy nhận ra rằng cần phải quan tâm đến bản thân hơn và thấy vui vẻ khi làm điều đó.

Trong trường hợp này, bạn nên dành cho vợ những lời khen chân thành và có thể đưa cô ấy đến các buổi hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng cô ấy.

 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình: Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ thường có những quy tắc sống nghiêm khắc và chặt chẽ hơn nam giới. Nếu một ngày bạn nhận thấy vợ mình không còn duy trì thói quen sinh hoạt và đi làm như bình thường, và khi hỏi thì nhận được câu trả lời lấp lửng hoặc ấp úng, hoặc cô ấy có những biểu cảm hồi hộp và lo lắng khi bạn hỏi, thì đó có thể là dấu hiệu đáng ngờ rằng vợ bạn đang làm việc gì đó mờ ám.

 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình dễ nhận thấy: Bỏ đói chồng chuyện chăn gối

Việc quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn tình cảm giữa vợ chồng.

Nếu một ngày bạn cảm thấy mối quan hệ của hai người không còn đầy sức sống, không còn cảm giác mãnh liệt và thăng hoa như trước đây, và thay vào đó là sự lạnh nhạt, vô tình, khiến bạn cảm thấy như việc “đó” trở thành một trách nhiệm đơn thuần của một người vợ.

Trong trường hợp đó, bạn nên dành thời gian để quan tâm đến vợ mình, trao đổi với cô ấy và cố gắng giải quyết vấn đề. Có thể vợ bạn đang gặp phải những khó khăn và rắc rối mà bạn chưa biết.

Tuy nhiên, nếu tất cả những nỗ lực của bạn không thể cải thiện tình hình, có thể bạn nên cân nhắc đến khả năng xấu nhất – vợ bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác.

 1. Chú ý đến thời gian biểu của chồng

Theo các chuyên gia tâm lý, nếu một người vợ bất thường quan tâm đến lịch trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày của chồng, đó có thể là dấu hiệu của việc cô ấy đang nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình. Cô ấy muốn biết chính xác lịch trình của chồng để có thể tránh gặp người thứ ba ở những nơi có thể xảy ra va chạm. Do đó, bạn cần cẩn thận khi cung cấp thông tin hay lịch trình hàng ngày cho vợ.

 1. Thay đổi thói quen chăm sóc gia đình

Nếu bạn thấy rằng vợ bạn đã không còn quan tâm đến việc chăm sóc gia đình, bỏ qua việc chăm sóc chồng và con, và chỉ chú trọng vào việc chăm sóc bản thân và hình ảnh của mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang có mối quan hệ ngoài hôn nhân.

 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình qua việc sử dụng điện thoại khác thường

Sau khi lập gia đình, phần lớn phụ nữ dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái nên thời gian để hẹn hò bạn bè, trao đổi công việc qua điện thoại hay tin nhắn trong nhà sẽ giảm đi. Nếu các ông chồng tinh ý, họ có thể nhận thấy dấu hiệu vợ ngoại tình thông qua các thiết bị điện thoại di động, máy tính như sau:

 • Đặt mật khẩu, bộc lộ thái độ khó chịu khi có ai động vào điện thoại hay máy tính của mình;
 • Sử dụng nhiều mạng xã hội như Facebook, Zalo, đăng hình, viết status “thả thính” khác thường, chặn quyền xem từ bạn;
 • Trong khi đang nhắn tin hoặc gọi điện với ai đó trong phòng, nhưng khi có bạn vào thì cúp máy hoặc không nhắn tin nữa;
 • Lịch sử cuộc gọi và tin nhắn thường bị xóa;
 • Cầm điện thoại hay máy tính với tâm trạng thất thường, có khi vui vẻ hạnh phúc, có khi buồn chán khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ ai đó.
 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình: Thường xuyên cáu gắt mỗi khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa được đáp ứng thì phần lớn phụ nữ ngoại tình do cảm giác tổn thương hoặc thiếu sự quan tâm và chăm sóc từ chồng. Chính vì lý do đó, họ dễ bị quyến rũ bởi những người đàn ông khác, nếu những người đó có thể giúp họ chia sẻ và giảm bớt nỗi đau trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng và gia đình khiến họ luôn sợ rằng chồng sẽ phát hiện ra sự thật, vì vậy phản ứng tự nhiên của họ là lo lắng và bức xúc khi chồng có dấu hiệu nghi ngờ về sự trung thành của mình.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, tìm cách biện minh và dẫn dắt cuộc trò chuyện sang một hướng khác.

 1. Thường xuyên tự giải thích về mình

Phụ nữ ngoại tình thường có biểu hiện “Chưa khảo đã khai”.

Khi phụ nữ có hành vi lén lút, họ sẽ luôn cảnh giác và đề phòng không để chồng phát hiện. Họ luôn cảm thấy tội lỗi và ám ảnh. Nếu chồng họ có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào, phụ nữ đó sẽ ngay lập tức giải thích về hành vi và tâm lý của mình, mặc dù không ai hỏi.

Ví dụ, nếu vợ bạn về nhà lúc 12 giờ đêm và gặp bạn ở phòng khách, cô ấy sẽ giật mình và cố gắng tìm lý do để bào chữa hành vi ngoại tình của mình, ngay cả khi chưa có ai hỏi.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, người nói dối thường không tự nhiên. Họ ít khi nhìn thẳng vào mắt người đối diện và chứng cứ mà họ đưa ra không rõ ràng, logic và hợp lý. Chỉ có sự sắp xếp và tính toán từ trước mới không để lộ bất kỳ sơ hở nào như thế.”

 1. Thường xuyên hội họp hội chị em

Nếu vợ bạn thường xuyên ra ngoài gặp gỡ nhiều người mà không có bạn và không chia sẻ với bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy có thể đang lén lút ngoại tình. Nếu cô ấy thường lấy lý do đi ra ngoài với đám bạn thì bạn nên cảnh giác hơn.

Tuy nhiên, việc các cô gái tụ tập đi chơi buổi tối vào những dịp đặc biệt là chuyện bình thường và lành mạnh. Nhưng nếu cô ấy ra ngoài quá thường xuyên và khi bạn đề nghị đi cùng mà cô ấy lại từ chối và ở nhà, thì có thể cô ấy đang có kế hoạch gặp một người khác mà không muốn cho bạn biết.

 1. Dấu hiệu vợ ngoại tình qua chuyện ấy

 

Việc phát hiện vợ ngoại tình thông qua chuyện ấy có thể dễ cũng có thể khó, tùy vào tình huống cụ thể. Một số trường hợp người vợ khéo léo che giấu hành vi ngoại tình, thậm chí chuyện ấy cũng không có sự thay đổi nào đáng kể.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận ra một số dấu hiệu để phát hiện vợ ngoại tình qua chuyện ấy như: quan hệ giảm mạnh, vợ trở nên sành sỏi và thành thạo các tư thế hơn, mang mùi lạ trên người, chỉ hờ hững hôn môi, muốn trải nghiệm những điều mới lạ hoặc có những thái độ khó chịu, cáu kỉnh khi “yêu”.

 1. Không muốn chồng giặt quần áo

Không có người vợ nào không vui khi được chồng giặt đồ, trừ khi họ đang giấu điều gì đó. Thường thì yêu cầu kỳ lạ này liên quan đến việc không trung thực, vì những hóa đơn về những bữa tối lãng mạn với người tình vẫn còn trong túi hoặc mùi nước hoa lạ vẫn còn tỏa trên quần áo.

 1. Không thích đăng ảnh chung

Theo chuyên gia về tình dục và mối quan hệ Bethany Ricciardi từ một trang web trực tuyến, nếu người vợ của bạn cố gắng xóa bỏ những bức ảnh chụp cùng nhau, giới hạn việc chia sẻ ảnh gia đình, đó có thể là một tín hiệu cho thấy cô ấy không còn đặt giá trị cao tình cảm cũ và muốn giúp người thứ ba cảm thấy thoải mái.

 1. Thường xuyên tăng ca

Nếu vợ bạn dành nhiều thời gian ở văn phòng, đó có thể là một tín hiệu đáng ngờ cho thấy cô ấy đang lừa dối để che giấu hành vi ngoại tình sau giờ làm. Thậm chí, nếu đối phương có thật sự phải làm thêm giờ, bạn vẫn cần phải cảnh giác, bởi có thể vợ bạn muốn gần gũi với đồng nghiệp và có cảm tình với họ.

 1. Không thích nhắn tin bày tỏ tình cảm

Theo Justin Lavelle, giám đốc truyền thông của trang web tìm kiếm PeopleLooker.com,  “Nếu những tin nhắn của nữ giới mất đi sự yêu thương, sự chú ý của cô ấy có thể đang hướng về người khác”.

Bởi vì hầu hết phụ nữ muốn làm cho người đàn ông của mình cảm thấy đặc biệt và được yêu thương, vì vậy nếu cuộc trò chuyện không còn như khi bắt đầu hẹn hò, đó có thể là dấu hiệu rằng cô ấy không còn quan tâm đến bạn nữa.

 1. Hay nghi ngờ chồng ngoại tình

Một dấu hiệu dễ dàng để nhận biết liệu người vợ có chung tình hay không là tần suất cô ấy nghi ngờ chồng không chung thủy, bởi những người đang lừa dối thường có xu hướng đổ lỗi cho người khác. “Những lời buộc tội này thường là dấu hiệu của sự tự trách mình, và dễ khiến bạn mất tập trung bắt đầu nghĩ rằng vợ ghét gian lận và sẽ không bao giờ làm điều đó”, chuyên gia Ricciardi nói.

 1. Đột nhiên tặng quà không lý do

Nếu vợ bạn đột nhiên tặng những món quà đắt tiền mà không có dịp đặc biệt, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang cố gắng mua sự tha thứ cho bản thân. Chuyên gia về mối quan hệ Charlotte Rivers cho biết: “Người ta thường cho rằng tặng quà là một cách để chuộc lỗi khi làm điều sai trái”.

 1. Thường xuyên nói bản thân không vui

Nếu phụ nữ thường cảm thấy bực mình, không hạnh phúc trong hôn nhân, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Trung tâm Nghiên cứu Ý kiến Mỹ với 544 người lớn, phụ nữ cho biết họ “không quá hạnh phúc” trong hôn nhân có nguy cơ gian dối cao hơn gần 4 lần so với những phụ nữ tự nhận mình là “rất hạnh phúc”. Đáng chú ý, hầu hết nữ giới trong số đó cho rằng ngoại tình có thể chấp nhận được nếu hôn nhân của họ không hạnh phúc.

 1. Thích đi chơi một mình

Nếu trước đây hai vợ chồng thường mua sắm cùng nhau nhưng gần đây vợ bạn lại thường đi một mình, đó có thể là dấu hiệu để bạn cảnh giác. Nếu bạn nghi ngờ điểm đến của vợ, bạn có thể lén đi theo để xác nhận. Có nhiều dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên, mỗi trường hợp lại có những biểu hiện khác nhau tùy vào tính cách, công việc và tình trạng hôn nhân. Ngay cả những giấc mơ vợ ngoại tình cũng có thể là điềm báo cho bạn.

Nếu phụ nữ ngoại tình thì thường là do người đàn ông mà cô ấy yêu chưa đáp ứng đủ tình cảm, không bảo vệ, không yêu thương, không thấu hiểu,… Nhưng trừ khi đó là bản tính lăng nhăng của phụ nữ đó thì cuộc hôn nhân đó sẽ rất khó có thể cứu vãn tình hình. Nếu bạn muốn giữ chặt người vợ của mình, thì chỉ có cách thay đổi bản thân bằng cách hạn chế thói quen xấu, và quan tâm nhiều hơn đến vợ và gia đình.

Giải tỏa nghi nghờ

Liên hệ tư vấn thuê thám tử

Khi thuê thám tử tư điều tra ngoại tình, khách hàng được giải tỏa những nghi nghờ chưa có căn cứ. Giúp bạn luôn có góc nhìn chính xác khi đưa ra những phản ứng với những vụ việc cụ thể.

 

Điều tra trước hôn nhân

 

Với người chưa có gia đình, thuê thám tử tư điều tra xác minh trước hôn nhân là điều kiện quan trọng giúp hôn nhân bền chặt hơn. Giúp hiểu rõ người bạn đời của mình, biết rõ tâm tư tình cảm, các mối quan hệ xã hội, cách nghĩ và cách thể hiện với cuộc sống xung quanh là điều kiện quan trọng giữ cho bạn quyết định đi đến hôn nhân.

 

Vì sao bạn không nên tự tìm kiếm điều tra vợ ngoại tình

Hợp tác thuê thám tử chuyên nghiệp

Bạn là người thân trong gia đình, nếu tự theo dõi giám sát, điều tra ngoại tình, sẽ dẫn đến việc bị lộ, bị mất dấu trong những thời khắc quyết định, quá nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

Nếu nhờ người quen theo dõi ngoại tình, luôn gặp rất nhiều dủi do về bảo mật thông tin, về tình tiết sự việc có thể bị bóp méo khi bị chi phối tâm lý.

Đặc biệt là khi không có nghiệp vụ, không lên được kế hoặc làm việc hiệu quả, bạn sẽ không thể có cho mình thông tin như mong đợi. Người đi ngoại tình thường có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, rất nhạy cảm, đa nghi, luôn biết cách thay trắng đổi đen khi cần thiết.

 

Ngoài tình là câu chuyện đã rất xưa. Nhưng ở thời nào cũng luôn mới và nhiều cảm xúc. Vì thế phụ nữ ngoại tình, thường mất rất nhiều thời gian suy nghĩ hoặc xem xét, khác hẳn với sự bốc đồng của đàn ông. Khi phụ nữ đã bắt đầu một mối quan hệ mới ngoài đối tác chính thức, nó là một quá trình, không phải diễn ra tức thời hay “ say nắng”. Đáp án cho ngoại tình của phụ nữ chính là tìm kiếm một đối tác khác đảm bảo hơn.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Bài viết liên quan