Thuê thám tử tìm người bỏ đi, tìm người mất tích, tìm người thân thất lạc nhanh chóng uy tín

Cần tìm thuê công ty thám tử tư chuyên điều tra xác minh tìm người, tìm trẻ lạc, tìm người nhà bỏ đi, tìm người mất tích hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Hà Nội để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Dịch vụ thám tử tìm người

Dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên tìm người nhà, tìm người thân, tìm trẻ lạc uy tín bảo mật chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Là công ty thám tử tư tì người với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực xác minh tìm người nhà, người thân, tìm trẻ lạc tại Hà Nội và trên địa bàn cả nước. Thám tử tư Hà Nội luôn là thương hiệu thám tử tư uy tín với khách hàng trên cả nước.

Với đội ngũ thám tử tư tìm người nhà, người thân, tìm trẻ lạc uy tín chuyên nghiệp bảo mật luôn đảm bảo giúp khách hàng có được nguồn thông tin quý báo, giải quyết tìm người thân nhanh chóng. Các thám tử tư tìm người luôn làm việc với tinh thần cao nhất, giúp khách hàng có được hiệu quả cao nhất có thể.

 

Một số biện pháp tìm người cơ bản

 

Tìm người bằng phương pháp truyền thống

Trường hợp người thân, người nhà bỏ đi, người nhà mất tích, trẻ lạc đường, trẻ bỏ nhà đi, phương pháp tìm kiếm ngay tại thời điểm đó, thông qua phán đoán các địa điểm người thân người nhà có thể đến, các phương tiện có thể di chuyển… các thám tử tư tiến hành tìm kiếm, xác minh thông tin giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra tung tích.

 

Tìm người qua các phương tiện thông tin liên lạc

 

Khi phát hiện người nhà, người thân, trẻ bỏ nhà đi, khách hàng có thể tìm kiếm qua các phương tiện thông tin cơ bản, tìm người qua biển số xe, tìm người qua facbook, zalo, viber,.. các địa điểm sử dụng wifi, 3G.. xác minh qua hệ thống rút tiền tự động, xác minh qua hệ thống camera giao thông, camera tại các trung tâm thương mại, các địa điểm xuất nhập cảnh.

 

Tìm người qua các điểm khai báo tạm trú tạm vắng

 

Tìm người qua các việc sử dụng cmtnd, tìm người qua hệ thống nhà hàng khách sạn, tìm người qua các địa điểm khai báo tạm trú, tạm vắng, tìm người với sự giúp sức từ lực lượng cơ quan chức năng.

 

Liên hệ với công ty thám tử tư tìm người 

 

Liên hệ với công ty thám tử tư tìm người để được tư vấn làm việc nhanh chóng chính xác uy tín bảo mật chuyên nghiệp, tìm ra tung tích người nhà, người bỏ đi, người thất lạc với các giải pháp tối ưu nhất.

 

Khách hàng liên hệ trực tiếp với các thám tử tư như thế nào 

 

Khi cần liên hệ trong quá trình làm việc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tư qua số hotline của văn phòng thám tử, liên hệ với các thám tử tư đang trực tiếp làm việc. Liên hệ qua hình thức điện thoại, nhắn tin, qua các ứng dụng mạng xã hội, các phần mềm mạng, zalo, viber, facbook, gmail…

 

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư

Chi phí thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình Hà Nội và các khu vực lân cận có giá từ 7 đến 10tr/tuần làm việc.

Chi phí thuê thám tử tư tại các tỉnh thàn lân cận khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam điều tra xác minh ngoại tình có giá từ 10tr.

Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử tư điều tra tìm người theo yêu cầu khách hàng liên hệ để được tư vấn tốt nhất theo từng vụ việc.

Chi phí thuê thám tử xác minh hồ sơ lý lịch, xác minh hồ sơ theo yêu cầu, xác minh thông tin gia đình, các mối quan hệ trong gia đình, tình trạng hôn nhân, xác minh theo yêu cầu có giá từ 5tr

 

Một số dịch vụ thám tử tư cơ bản đang cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

 

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư tìm người thân bỏ đi, tìm người mất tích

Dịch vụ thám tử xác minh thân nhân, xác minh hồ sơ lý lịch

Dịch vụ thám tử tư xác minh ADN

Dịch vụ thám tử xác minh hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử tìm địa chỉ nhà

Dịch vụ thám tử tư điều tra theo yêu cầu

 

Một số các lưu ý khi thuê thám tử tư chuyên theo dõi giám sát

 

Khách hàng tuyệt đối bí mật về bên cung cấp dịch vụ thám tử tư

Bí mật tuyệt đối về hợp đồng thuê thám tử tư

Khách hàng đưa ra các quy định chung trong quá trình liên hệ với văn phòng thám tử tư

Trong quá trình làm việc, hai bên hố trợ nhau làm việc, tạo điều kiện tốt nhất tìm kiếm thông tin.

Quy định với nhau về các thức liên lạc, cách thức chuyển thông tin theo yêu cầu.

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư tìm người thân, tìm người nhà, tìm trẻ lạc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng thám tử tư uy tín để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất, dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp bảo mật hàng đầu tại Việt Nam, công ty thám tử tư chuyên tìm người nhà, người thân, tìm trẻ lạc uy tín bảo mật hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dịch vụ thám tử tìm người

 

 

Bài viết liên quan