Thuê dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm người nhà, tìm người bỏ đi qua số điện thoại

Cần tìm người thân, tìm người nhà, tìm người qua số điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng thám tử tư uy tín chuyên nghiệp bảo mật để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Dịch vụ tìm người thân

Dịch vụ thám tử tư chuyên tìm người thân, tìm người nhà, tìm người qua số điện thoại nhanh chóng chính xác uy tín bảo mật.

 

Các giải pháp tìm người thân tốt nhất

Tìm người thân qua các phương án cơ bản

Khi người thân, người nhà bỏ đi, cần tìm người thân người nhà bạn có thể tìm kiếm thông qua hình ảnh người bỏ đi gần nhất hoặc ảnh lúc rời đi. Thông qua các phương tiện sử dụng di chuyển như xe máy, xe ô tô, các phương tiện khác nếu có. Nhờ các bạn bè, đồng nghiệp, anh em tại các địa điểm hỗ trợ tìm kiếm. Tìm tại các địa điểm hay lui tới, phán đoán các địa điểm đến của người bỏ đi….

Tìm người qua mạng xa hội

Khi có người thân người nhà bỏ đi, khách hàng cũng có thể thông qua mạng xã hội, như zalo, viber, facebook để có thể kết nối với các bạn bè trên khắp các địa điểm để được hỗ trợ, gửi hình ảnh, thông tin để cộng đồng mạng có thể hỗ trợ giúp mình.

Tìm người qua camera giao thông 

Tại các trung tâm thường mại, các khu vực xuất nhập cảnh, tuyến đường giao thông huyết mạch trên khắp cả nước đều có gắn camera giao thông, camera an ninh, thông qua hệ thống camera có thể xác định được hướng di chuyển, phương tiện di chuyển, thời gian di chuyển.

Tìm người qua đăng ký tạm trú tạm vắng

Tìm người qua đăng ký tạm trú, đăng ký tạm vắng tại các địa điểm trên cả nước, thông qua các có quan công an, các địa điểm khai báo tạm trú tạm vắng. Có thể liên hệ để biết được thông tin khai báo tạm trú, tạm vắng của người thân.

TÌm người qua xác minh các địa điểm giao dịch ngân hàng rút tiền từ các ATM

Tìm người qua việc giao dịch ngân hàng, giao dịch chuyển tiền, rút tiền từ tài khoản. Giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng, tại các hệ thống ATM trên cả nước.

 

Tìm người qua việc xác minh vị trí IP

Tìm người thông qua địa chỉ người đó truy cập wifi, sử dụng 3g, sử dụng các phần mềm mạng như zalo, viber, facebook, gmail, google… Thông qua các địa chỉ IP có thể tìm đến được vị trí và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tìm người qua việc xác minh vị trí điện thoại 

Từ các tiện ích tìm kiếm vị trí điện thoại, tìm điện thoại, các tài khoản bảo mật điện thoại được đồng bộ, quản lý các thành viên trong gia đình. Có thể xác định được vị trí các điện thoại, vị trí người sử dụng điện thoại. Với tính năng trên có thể tìm kiếm nhanh chóng khi có người nhà bỏ đi

Tìm người qua định vị số điện thoại 

Xác minh tìm kiếm người qua số điện thoại, qua vị trí số điện thoại, xác minh danh tính người sử dụng điện thoại, xác minh thông tin điện thoại. Bạn có thể liên hệ với tổng đài các nhà mạng như Mobi, Vina, Viettell, Vietnammobine… để được hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn tốt nhất.

Tìm người qua dịch vụ thám tử 

Khi các giải pháp làm việc trên chưa đem lại hiệu quả hoặc bạn cần kết hợp các giải pháp tốt nhất để có kết quả nhanh chóng. Hãy liên hệ với công ty thám tử tư tìm người để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

 

Cách thức liên hệ với thám tử tư tìm người nhanh nhất

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư tìm người hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư tìm người, dịch vụ thám tử tư uy tín qua số Hotline của văn phòng thám tử tư tìm người. Khách hàng được tư vấn các giải pháp làm việc, cách thức làm việc, chi phí làm việc.

Ký hợp đồng thuê thám tử tư theo yêu cầu tìm người.

Các thám tử tư tiến hành làm việc ngay sau khi hợp đồng ký theo yêu cầu. Chuyển các thông tin làm việc cho khách hàng.

 

Chi phí thuê thám tử tư tìm người theo yêu cầu

 

Chi phí thuê thám tử tư tìm người thân, tìm người theo yêu cầu, tìm người mất tích có chi phí từ 5tr

Chi phí xác minh tìm người qua số điện thoại có giá từ 2,5tr

Chi phí thuê thám tử tư tìm người theo yêu cầu, tìm người nhà bỏ đi, tìm người mất tích, tùy theo yêu cầu từng vụ việc để có giá  tốt nhất. Khách hàng liên hệ để được báo giá theo yêu cầu.

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tìm người hãy liên hệ với công ty thám tư tư tìm người, dịch vụ tìm người uy tín bảo mật hàng đầu cả nước, văn phòng thám tử tư điều tra xác minh tìm người được khách hàng tín nhiệm.

 

Dịch vụ thám tử tư tìm người 

 

 

Bài viết liên quan