Xác minh chủ nhân biển số ô tô, biển số xe máy, phương tiện chuyên dụng

Cần xác chủ nhân biển số xe, xác minh nguồn gốc xe, xác minh biển số xe thuộc các tỉnh thành, xác minh biển số xe chuyên dụng các cơ quan hãy liên hệ với thám tử tư Hà Nội.

Xác minh biển số xe

Dịch vụ xác minh biển số xe uy tín

 

Dịch vụ thám tử Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong xác minh biển số xe, xác minh hồ sơ biển số xe, xác minh các ký hiệu, ký tự các loại phương tiện chuyên dụng.

Dịch vụ xác minh biển số

Thám tử tư Hà Nội với các giải pháp làm việc chuyên nghiệp luôn giúp khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, các phương án làm việc tốt nhất, lấy được các thông tin về biển số xe nhanh chóng.

Với sự kết hợp của các đối tác trên cả nước, giúp thám tử Hà Nội có được thông tin nhanh chóng chuyển cho khách hàng. Các thông tin luôn nhanh chóng, chính xác, đáp ứng yêu cầu cho khách hàng theo yêu cầu tốt nhất.

 

Liên hệ thuê thám tử điều tra xác minh biển số xe

 

Khi cần thuê thám tử tư xác minh biển số xe, xác minh biển số theo yêu cầu, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi văn phòng thám tử tư xác minh biển số xe qua số Hotline để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Khách hàng được tư vấn cách thức làm việc, thời gian xác minh, chi phí thuê thám tư xác minh biển số xe các loại.

 

Ký hợp đồng thuê xác minh biển số xe

Liên hệ thuê thám  tử xác minh

Khi khách hàng đã quyết định thuê thám tử Hà Nội xác minh biển số xe. Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc gặp trực tiếp đại diện văn phòng thám tử Hà Nội, ký hợp đồng thuê thám tử xác minh biển số xe.

Khách hàng ký hợp đồng, chuyển các thông tin ban đầu, chi phí thuê thám tử xác minh biển số xe.

 

Chi phí thuê thám tử xác minh biển số xe

 

Phí thuê thám tử xác minh biển số xe, xác minh biển số theo yêu cầu, có giá từ 3tr

Chi phí thuê thám tử xác minh biển số xe, xác minh biển số xe theo yêu cầu, xác minh biển số các phương tiện chuyên dụng tùy theo từng vụ việc để có chi phí thuê thám tử tư xác minh theo yêu cầu khác nhau. Khi khách hàng cần thuê thám tử xác minh biển số xe hãy liên hệ văn phòng thám tử Hà Nội để được tư vấn làm việc.

 

Yêu cầu để xác minh biển số xe

 

Khi thuê thám tử xác minh biển số xe khách hàng cần có những yêu cầu cơ bản như, ghi rõ các ký tự biển số xe, các số ghi rõ ràng, không thiếu số, không thiếu ký tự, giúp quá trình xác minh biển số có kết quả chính xác nhất.

Xác minh biển số xe với mục đích dân sự, phục vụ cho việc xác minh chủ nhân xe, chủ nhân mua bán xe, xác minh những xe vi phạm giao thông, xác minh những xe qua nhiều đời chủ, mua bán lại, xác minh nguồn gốc phương tiện.

 

Biển số xe các tỉnh thành

11: Cao Bằng
12: Lạng Sơn
14: Quảng Ninh
15: Hải Phòng dùng cho ô tô
16: Hải Phòng dùng cho xe máy
17: Thái Bình
18: Nam Định
19: Phú Thọ
20: Thái Nguyên
21: Yên Bái
22: Tuyên Quang
23: Hà Giang
24: Lao Cai
25: Lai Châu
26: Sơn La
27: Điện Biên
28: Hoà Bình
29-32-33: Hà Nội
34: Hải Dương
35: Ninh Bình
36: Thanh Hóa
37: Nghệ An
38: Hà Tĩnh
43: Đà Nẵng
44-46: không có
47: ĐắkLak
48: Đắc Nông
49: Lâm Đồng
50-59: TPHCM
60: Đồng Nai
61: Bình Dương
62: Long An
63: Tiền Giang
64: Vĩnh Long
65: Cần Thơ
66: Đồng Tháp
67: An Giang
68: Kiên Giang
69: Cà Mau
70: Tây Ninh
71: Bến Tre
72: Vũng Tàu
73: Quảng Bình
74: Quảng Trị
75: Huế
76: Quảng Ngãi
77: Bình Định
78: Phú Yên
79: Nha Trang
81: Gia Lai
82: Kon Tum
83: Sóc Trăng
84: Trà Vinh
85: Ninh Thuận
86: Bình Thuận
88: Vĩnh Phúc
89: Hưng Yên
90: Hà Nam
92: Quảng Nam
93: Bình Phước
94: Bạc Liêu
95: Hậu Giang
97: Bắc Cạn
98: Bắc Giang
99: Bắc Ninh
– Mã số 80 là biển số dùng cho các xe do Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ – Bộ Công An quản lý. Dùng cho các cơ quan của Chính phủ gồm: Những xe mang biển 80 gồm có: Các Ban của Trung ương Đảng; Văn phòng Chủ tịch nước;  Văn phòng Quốc hội;Văn phòng Chính phủ; Bộ Công an; Xe phục vụ các đồng chí uỷ viên Trung ương Đảng công tác tại Hà Nội và các thành viên Chính phủ;Bộ ngoại giao;Viện kiểm soát nhân dân tối cao; Toà án nhân dân tối cao;Đài truyền hình Việt Nam; Đài tiếng nói Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam; Báo nhân dân; Thanh tra Nhà nước; Học viện Chính trị quốc gia;Ban quản lý Lăng, Bảo tàng, khu Di tích lịch sử Hồ Chí Minh;Trung tâm lưu trữ quốc gia; Uỷ ban Dân số kế hoạch hoá gia đình; Tổng công ty Dầu khí Việt Nam; Các đại sứ quán, tổ chức quốc tế và nhân viên; Người nước ngoài; Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước; Cục Hàng không dân dụng Việt Nam.

 

Lưu ý khi thuê thám tử xác minh biển số xe

 

Kết quả xác minh biển số xe chỉ có tính chất tham khảo, giúp khách hàng có được thông tin nguồn gốc xe.

Giúp khách hàng có được thông tin trước khi mua bán tránh được những dủi do khi mua bán xe lạ, các loại biển số lạ, biển ngoại tình, xe nhập lậu, xe cào lại số khung, số máy…

Giúp khách hàng biết nguồn gốc, chủ nhân các loại phương tiện gây tai nạn bỏ chạy.

 

Khi cần thuê thám tử tư xác minh biển số xe, xác minh hồ sơ biển số xe, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng thám tử tư uy tín để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng thám tử tư Hà Nội chuyên xác minh biển số xe để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ xác minh biển số xe

Bài viết liên quan