Sự thật về các dấu hiệu ngoại tình ở phụ nữ mà đàn ông nên biết

Rất nhiều đàn ông đều quá tin tưởng vợ mình, luôn nghĩ vợ mình là người chung thủy, hết lòng vì chồng con, vì gia đình. Tuy nhiên khi mọi chuyện vỡ lở nhiều ông chồng mới vỡ mộng thì mọi chuyện đã muộn. Vậy nhận biết vợ ngoại tình như thế nào? Cách nhận biết vợ qua các biểu hiện ngoại tình bên ngoài như thế nào ? Bài viết dưới đây là phép thử cho giới đàn ông tham khảo tốt nhất.

Vợ ngoại tình

 

Dấu hiệu vợ ngoại tình

 

Để kiểm chứng vợ ngoại tình, thực tế không quá khó như nhiều người nghĩ. Chỉ cần chú ý quan sát, các thói quen thường nhật, những thay đổi về lối sống, sinh hoạt, bề ngoài, các biểu hiện đó như biết nói cho bạn rõ nhất về các vấn đề vợ bạn có ngoại tình hay không.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Vợ bạn thay đổi về hình thức bên ngoài

 

Cuộc sống gia đình với những bận rộn về cơm áo gạo tiền, nhiều khi rất nhiều người trong gia đình không có thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài của minh. Những bỗng một ngày vợ bạn thay đổi lớn về ngoại hình bên ngoài: Mua những bộ quần áo mới, trang điểm chăm chút hơn, làm lại kiểu tóc, thường xuyên đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân, đắp mặt nạ dưỡng da mặt buổi tối, hâm nóng mối quan hệ gường chiếu với bạn. Tuy nhiên người chồng nhạy cảm thì luôn biết những lý do trên có thể chuẩn bị cho những mối quan hệ mới.

 

Dấu hiệu ngoại tình

 

Thường xuyên đi công tác và về muộn

 

Vợ thường có công việc ổn định, ít đi ra ngoài ít có những giao lưu bên ngoài, những một ngày bông nhiên có sự thay đổi lớn. Vợ bạn không chỉ đi công tác một hai lần mà đi công tác nhiều lần và thường xuyên đi về muộn… đấy là những dấu hiệu ngoại tình của vợ mà bạn cần tìm hiểu rõ hơn.

 

Thường xuyên sử dụng các phần mềm mạng xã hội

 

Vợ bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm mạng liên hệ với một ai đó, nói chuyện, chát nhiều, với những biểu hiện bên ngoài vui vẻ và thích thú khi được nói chuyện, chát với người đó. Vợ bạn đang tìm đến thế giới ảo để thỏa mãn những tình cảm đang thiếu thốn ở hiện thực, tình cảm đó được chuyển cho những người mới trên mạng xã hội, những người không quen biết, dễ dàng bày tỏ tâm tư tình cảm hơn.

Vợ bạn thường xuyên ôm điện khư khu cái điện thoại, nhắn tin, với những cảm xúc vui buồn khó tả, những giận hờn vô cớ khi nhắn tin, đó là những biểu hiện về một mối quan hệ ngoại tình đang hình thành.

 

Không quan tâm đến chuyện chăn gối với chồng

 

Vợ bạn vốn dĩ rất vụng về trong việc chăn gối, thường e thẹn mỗi khi có những thay đổi lạ chuyện chăn gối của chồng. Nhưng một ngày vợ bạn lại trở lên thành thạo hơn trong việc chăn gối, rồi đến việc không còn hứng thú với bạn mỗi khi bạn có nhu cầu chăn gối.

 

Sử dụng điện thoại khác thường hơn

 

Vợ thường xuyên sử dụng các phần mềm mạng xã hội để liên hệ liên lạc như Facebook, Zalo, Viber, Telegram…các cuộc gọi tin nhắn thường được xóa ngay khi thực hiện xong.

Đặt mật khẩu cho điện thoại, luôn ôm chặt điện thoại, ít khi cho chồng cầm đến điện thoại.

Thường bị giật mình, lo lắng khi có cuộc gọi lạ đến, số lạ gọi đến, chuông điện thoại reo mỗi khi gần chồng, ở nhà

Nghe gọi điện thoại lén lút, thường xuyên ngắt các cuộc gọi, tin nhắn nếu có mặt chồng

Có biểu hiện buồn vui vô cớ khi nhắn tin, nghe điện thoại.

 

Thường xuyên tự giải thích về mình

 

Chưa khảo đã khai là biểu hiện thường thấy của phụ nữ ngoại tình.

Cô nàng thường cảm thấy tội lỗi khi ngoại tình, khi co các mối quan hệ ngoài luồng khác. Trong tâm thường bồn trồn lo lắng, tâm không yên, người luôn suy nghĩ về việc mình làm, dấu diếm những tâm trạng tội lỗi của mình. Tinh thần bất an, không được thỏa mái khi gặp chồng, không tự nhiên trong gia đình. Thường xuyên giải thích về những việc mình làm như đi về muộn, nghe điện thoại nhiều, gây chuyện cùng đồng nghiệp, áp lực công việc…

Nếu bạn là người nhạy cảm bạn luôn biết được những lý do trên chẳng có gì đáng để nói. Đó chỉ lầ để che dấu những mối quan hệ ngoài luồng của vợ.

 

Thường bỏ bê công việc gia đình

 

Vợ có những biểu hiện khác thường với gia đình. Trước đây vợ luôn chăm sóc gia đình con cái rất tốt. Chăm lo cho các con tưng bữa ăn giấc ngủ, dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Thì nay thường xuyên mua đồ ăn nhanh cho con, đưa con đi chơi thì chỉ là cái cớ để gặp tình nhân, đến khu vui chơi mặc cho con cái chơi các trò chơi còn mình thì tìm tình nhân gặp gỡ, nói chuyện. Công việc gia đình thì bỏ bê, đồ đạc trong nhà luôn ở trạng thái mỗi thứ một nơi. Vợ thường cáu gắt với con cái, không bằng lòng với chồng, thường bỏ đi khi không vừa ý, phát ngôn gây sốc chuyện gia đình, bất cần trong mối quan hệ vợ chồng.

 

Hay hội họp với các nhóm bạn bè

 

Ở nhà vợ luôn tỏ thái độ cáu gắt, không vui vẻ với chồng con nhưng khi gặp gỡ các nhóm bạn bè, đồng nghiệp thi luôn vui vẻ ra mặt. Luôn kể lể nói chuyện không hay về chồng con, tìm đến những niềm vui mới cùng đồng nghiệp. Muốn được mọi người thông cảm chia sẻ động viên vỗ về, vui vẻ với những người khác giới thông cảm về sự thiếu thốn tình cảm.

Những biểu hiện thường xuyên đi gặp những nhóm bạn bè, tụ tập, quên hết nhiệm vụ với gia đình của phụ nữ là biểu hiện rõ cho việc ngoại tình mới của vợ.

 

Những khung thời gian vợ thường ngoại tình

 

Biểu hiện rõ nhất khi vợ ngoại tình là  lúc chồng đi công tác xa

Vợ ngoại tình do chồng không đáp ứng nhu cầu chăn gối, chồng đã nhiều tuổi, chồng yếu sinh lý

Vợ ngoại tình vì bị say nắng bởi người đàn ông trong mơ xuất hiện, mẫu người đàn ông lý tưởng đã nằm trong tâm trí của vợ thầm mơ ước.

Vợ ngoại tình vì lý do chồng ngoại tình

Vợ ngoại tình vì muốn sử dụng lợi thế kỹ năng mềm để được thăng tiến trong công việc

Vợ ngoại tình vì trong hội bạn bè có nhiều người ngoại tình, dẫn đến bị lôi kéo

Vợ ngoại tình vì người mai mối và bị dòng đời cám dỗ

 

Vợ có thể ngoại tình với những ai

 

Vợ ngoại tình đôi khi với những người thân trong gia đình, như anh rể, em rể, em chồng, anh em họ.. vì lý do gặp nhau thường xuyên và nảy sinh tình cảm

Vợ ngoại tình do nhu cầu sinh lý của bản thân quá lớn

Vợ ngoại tình do gia đình luôn cơm không ngon canh không ngọt, vợ chồng thường xuyên cãi vã đánh chửi nhau

Vợ ngoại tình vì chênh lệch về văn hóa, nghề nghiệp giữa hai vợ chồng, về mức thu nhập, quyền hành trong gia đình.

Vợ ngoại tình đôi khi chỉ vì chồng ngoại tình

Vợ ngoại tình vì được hồi xuân khi chuyển sang giai đoạn trung niên

Vợ ngoại tình vì lý do bị lôi kéo vào vòng xoáy xã hội

 

Để sự việc không đi quá xa, trước khu vợ ngoại tình, bạn hãy quan tâm đến vợ bạn nhiều hơn, yêu quý vợ hơn, đó là liều thuốc đơn giản nhất buộc chặt nàng với mình.

 

Dịch vụ thám tử

 

 

 

Bài viết liên quan